ข่าวคณาจารย์

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบเสื้อฝึกปฏิบัติการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

Dec 22, 2016 Hit: 249 Written by

ด้วยคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดพิธีมอบเสื้อฝึกปฏิบัติการให้กับนักศึกษา ชั้นปีที่ ๑ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ในวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๓๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี