ข่าวคณาจารย์

ขอเชิญส่งบุคลากร โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษา หลักสูตรคณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา รุ่นที่ ๖

May 26, 2016 Hit: 526 Written by

ด้วยศูนย์พัฒนาและบริการวิชาการสู่สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ได้มอบหมายให้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษา โดยได้รับความเห็นชอบจาก สกอ. หลักสูตร คณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา ในนามกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โดยรุ่นที่ ๖ กำหนดจัดระหว่างวันที่ ๑๐-๑๒ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินราชินี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ