ข่าวประชาสัมพันธ์

Aug 08, 2017 Hit: 122 Written by

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและบุคคลทั่ว ร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทร์ ดอกดารารัตน์ เพื่อทูลเกล้าทูลกระหม่อนถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

Last modified on Tuesday, 08 August 2017 08:26