ประกาศผลการเลือกตั้งนายกสโมสรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

Feb 02, 2017 Hit: 175 Written by

ตามที่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์รับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๐ และจัดให้มีการเลือกตั้งขึ้นในวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุมต้นคูน คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ซึ่งมีผู้ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี ๒๕๖๐ ตามรายละเอียดที่แนบมา