Jan 19, 2017 Hit: 234 Written by

ตามประกาศคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เรื่อง รับสมัครคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี ๒๕๖๐ ลงวันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ ได้กำหนดวันรับสมัครระหว่างวันที่ ๕ - ๑๖ มกราคม ๒๕๖๐ และได้ทำการประชาสัมพันธ์เปิดรับสัมครคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ไปแล้ว

จึงประกาศรายชื่อผู้มีคุณสมบัติครบถ้วนและมีสิทธิ์ลงรับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี ๒๕๖๐ ดังนี้