มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดทำประกาศ เรื่อง การปฏิบัติกิจกรรมจิตอาสาของนักศึกษา กยศ. และ กรอ. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ระดับปริญญาตรี พ.ศ. ๒๕๖๐ เพื่อให้สอดคล้องและรองรับการดำเนินงานของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาให้มีความเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ได้กำหนดให้นักศึกษาผู้กู้ยืมกองทุน กยศ. และกรอ. เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาที่กองพัฒนานักศึกษาจัดขึ้น จำนวน ๘ ชั่วโมง/ภาคการศึกษาหรือจำนวน ๑๖ ชั่วโมง/ปีการศึกษา โดยให้เริ่มปฏิบัติกิจการกรรมจิตอาสาได้ตั้งแต่ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ และมีผลบังคับใช้จริง ปีการศึกษา ๒๕๖๑ เป็นต้นไป ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

ตามที่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์รับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๐ และจัดให้มีการเลือกตั้งขึ้นในวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุมต้นคูน คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ซึ่งมีผู้ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี ๒๕๖๐ ตามรายละเอียดที่แนบมา

ตามประกาศคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เรื่อง รับสมัครคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี ๒๕๖๐ ลงวันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ ได้กำหนดวันรับสมัครระหว่างวันที่ ๕ - ๑๖ มกราคม ๒๕๖๐ และได้ทำการประชาสัมพันธ์เปิดรับสัมครคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ไปแล้ว

จึงประกาศรายชื่อผู้มีคุณสมบัติครบถ้วนและมีสิทธิ์ลงรับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี ๒๕๖๐ ดังนี้

•  Start
  •  End